[ Màn hình 4K ] Màn Hình Asus Professional PA32UC 4K HDR 32 Inch

Ngaydautuan

Administrator
Màn Hình Asus Professional PA32UC 4K HDR 32 Inch
Thương hiệu: Asus / Màn Hình Asus

+ Màn hình 32 inch
+ Độ phân giải 4K (3840x2160)
+ Tỷ lệ màn hình: 16:9
+ Tấm nền IPS
+ Màn hình hiển thị 99.5% Adobe RGB
+ Độ tương phản thông minh 100000000:1
+ Cổng USB-C™ chuẩn Thunderbolt™ 3 - x2 (Cổng vào x1, Cổng ra x1), HDMI(v2.0b) x4, DisplayPort 1.2
+ Công nghệ gam màu rộng mang lại độ trung thực màu sắc đặc biệt
+ Công nghệ Hiệu chỉnh ProArt, Thunderbolt™ 3 truyền tải tốc độ tối đa 40 Gbps và USB-C cung cấp nguồn lên tới 60W
+ Tỷ lệ tương phản 100.000.000:1 đáng kinh ngạc (ASCR) và góc xem cực rộng 178°

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế chú trọng đến người sử dụng
Màn hình Asus Professional PA32UC 4K 32 inch Thunderbolt 3
với thiết kế thông minh, tiện lợi cho người dùng khi bạn có thể dễ dàng đạt được một vị trí xem thoải mái với các tính năng nghiêng, quay, xoay và điều chỉnh độ cao. Menu trên màn hình của nó thậm chí có thể xoay tự động để hiển thị chính xác khi màn hình được sử dụng theo chiều dọc – thuận tiện khi làm việc với các trang web hoặc các tài liệu dài.

Độ tương phản cực cao
Tỷ lệ tương phản trên màn hình Asus lên đến 100.000.000:1 đáng kinh ngạc (ASCR), được xem là một trong những màn hình có độ tương phản rộng nhất hiện nay với góc xem cực rộng lên đến 178 độ, cùng tấm nền IPS giảm thiểu hiện tượng méo hình và biến màu kể cả khi bạn đang xem từ các góc hẹp nhất.

Hiện thực đến từng chi tiết
Công nghệ ProArt PA32UC trên màn hình Asus đưa tính thực tế trên màn hình lên một tầm cao mới. Bảng điều khiển 4K IPS được chứng nhận Ultra HD Premium tạo ra tối đa 1.000 nit độ sáng và cung cấp khoảng màu 85% Rec. 2020, 99.5% Adobe RGB, 95% DCI-P3 và 100% sRGB, mang lại trải nghiệm HDR giống như thật và lý tưởng cho tính năng chỉnh sửa video chất lượng cao.

Dành cho các nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp
Màn hình 32 inch Asus PA32UC là một sản phẩm lý tưởng dành cho các nhà thiết kế độ họa, các nhà nhiếp ảnh và các nhà sạn thảo nội dung chuyên nghiệp khi công nghệ ProArt của hãng đã được hiệu chỉnh trước tại nhà máy và nó bao gồm công nghệ Hiệu chỉnh ProArt để đảm bảo độ chính xác màu với giá trị ∆E dưới 2, cùng với đó là sự chứng nhận tương thích hoàn toàn dành cho hệ điều hành Windows và Mac OS

Độ sắc nét vượt trội
Tận hưởng độ rõ nét vượt trội với các chi tiết sắc nét nhất trong khi thực hiện các công việc thiết kế chuyên sâu về hình ảnh hoặc khi xem video 4K với màn hình Asus PA32UC độ phân giải 3840 x 2160 138 ppi gấp bốn lần mật độ điểm ảnh và nhiều hơn lên tới 300% không gian trên màn hình so với các màn hình Full HD khác có cùng kích thước.

Rực rỡ hơn, sống động hơn
Màn hình Asus được thiết kế để tăng cường độ tương phản giữa các phần sáng nhất và tối nhất của hình ảnh, công nghệ HDR cung cấp độ rõ nét và chi tiết trên màn hình vượt trội. ProArt Asus PA32UC cũng đạt chứng nhận Ultra HD Premium - một tiêu chuẩn ngành dành cho HDR.

Màu đen đậm nhất, màu trắng sáng nhất
Ma trận đèn nền LED chiếu sáng trực tiếp 384 vùng có độ sáng 1.000 nit và công nghệ ASUS LED Driving để tinh chỉnh hiệu suất HDR, do đó nó có thể tạo ra các màu đen đậm nhất và màu trắng sáng nhất.

Đồ họa màu 14 bit
Màn hình có đồ họa màu 14 bit để hiển thị nhiều hơn 1,07 tỷ màu, phạm vi màu rộng để vượt mức tiêu chuẩn ngành bằng việc cung cấp 85% Rec. 2020, 99.5% Adobe RGB, 95% DCI-P3 và 100% sRGB. Nó cũng sử dụng bảng tra cứu nội bộ 14 bit và hỗ trợ các giá trị Gamma 2.6, 2.4, 2.2, 2.0 và 1.8 để tạo ra các hình ảnh tự nhiên như thật với các tính năng chuyển đồi màu mượt mà hơn, mang lại vẻ đẹp thực sự cho hình ảnh của bạn.

Độ trung thực màu cao cho các sắc độ màu thực sự biểu cảm
Màn hình ProArt PA32UC được hiệu chỉnh trước để đảm bảo độ chính xác màu hàng đầu trong ngành với giá trị ∆E dưới 2. Mỗi màn hình được trang bị một báo cáo mức hiệu chỉnh 63, 127 và 255, và có công nghệ theo dõi thang xám tiên tiến để đảm bảo hình ảnh của bạn được sao chép chính xác trên màn hình. Màn hình cũng có công nghệ để đảm bảo độ bù đồng nhất 95% để đảm bảo tránh độ sáng và độ chói (màu sắc) thay đổi trên màn hình.

Công nghệ hiệu chỉnh ASUS ProArt™
Công nghệ hiệu chỉnh ProArt của ASUS cung cấp tính năng tinh chỉnh màu chính xác và tính năng bù đồng nhất để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn khi bạn cần căn chỉnh lại độ sáng và sự nhất quán về màu sắc của màn hình hiển thị.

Kết nối siêu nhanh và linh hoạt
ProArt PA32UC bao gồm hai cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt™ 3 mang lại tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 40 Gbps cũng như DisplayPort và USB 3.1 với tính năng cấp nguồn để cung cấp nguồn lên tới 60W cho các thiết bị ngoại vi. Thunderbolt™ 3 cũng giúp cho nó có thể kết nối một số màn hình hiển thị thông qua một cổng duy nhất, mà không cần điểm chính hoặc công tắc.

Chức năng Hình-trong-Hình & Hình-cạnh-Hình
Cả hai chức năng Picture-in-Picture (PiP) và Picture-by-Picture (PbP) tích hợp cho phép bạn xem được nội dung từ nhiều nguồn cùng một lúc và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng. Bạn có thể thậm chí chọn nguồn âm thanh nào để phát.

Chế độ Ảnh kề ảnh (PbP)

Để trải nghiệm đồng thời các cài đặt khác nhau, hãy đặt nhiều nguồn đầu vào cạnh nhau trên màn hình và cấu hình mỗi cài đặt màu của cửa sổ riêng với sRGB, Adobe RGB, DCI-P3, Rec. 2020, Chế độ người dùng 1 hoặc Chế độ người dùng 2.

Chế độ Picture-in-Picture (PiP)

Dễ dàng đặt nguồn đầu vào thứ hai của bạn trong một cửa sổ trong một góc của màn hình hiển thị.

Thang đo ảo QuickFit
Tiết kiệm thời gian và làm việc thông minh hơn với thang Ảo QuickFit của ASUS - một lớp dạng lưới trên màn hình cho phép bạn căn chỉnh và xem trước các tài liệu ở kích thước thực của chúng trước khi in. Một phím điều khiển điều hướng 5 hướng trực quan làm cho nó dễ dàng truy cập và chuyển đổi các cài đặt bằng cách sử dụng menu trên màn hình.

Bảo vệ mắt tối ưu
Công nghệ Ánh sáng xanh ASUS Eye Care siêu thấp của ASUS được thiết kế để bảo vệ người nhìn không tiếp xúc với ánh sáng xanh. Được TÜV Rheinland chứng nhận, bộ lọc ánh sáng xanh cung cấp bốn cài đặt dễ dàng truy cập thông qua menu hiển thị trên màn hình qua phím chức năng nhanh.

Công nghệ khử nhấp nháy
Công nghệ Flicker-Free của ASUS cung cấp một trải nghiệm xem thoải mái bằng cách làm giảm sự nhấp nháy trên màn hình để giảm thiểu sự căng thẳng mắt, đau đầu và mỏi mắt.

*** Tầm giá hiện tại khoản 60 triệu đồng.

Tham khảo nơi cung cấp trực tuyến giá tốt và uy tín: Tiki

 
Top
Click here to login using your socials account