[ Màn hình 4K ] Màn Hình Photographer BenQ SW320 32inch 4K 5ms 60Hz IPS

Ngaydautuan

Administrator
Màn Hình Photographer BenQ SW320 32inch 4K 5ms 60Hz IPS
Thương hiệu: BenQ
+ 99% hệ màu Adobe RGB với công nghệ tấm nền IPS
+ Màn hình 32 inch độ phân giải 4K UHD
+ Dải tương phản động mở rộng (High Dynamic Range - HDR)
+ Hiệu chuẩn phần cứng với Palette Master Element
+ Bộ điều khiển Hotkey Puck chuyển đổi các chế độ hình ảnh khác nhau dễ dàng


MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế sang trọng, nổi bật
Màn Hình BenQ SW320 (32 inch)
chính hãng sở hữu thiết kế sang trọng, nổi bật với những đường nét sắc sảo, mạnh mẽ kết hợp bốn góc bo vuông tinh tế mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, màn hình được thiết kế chân đế có thể điều chỉnh chiều cao dễ dàng theo ý muốn của bạn vừa tạo nên tổng thể hài hòa, sang trọng trong không gian nội thất mà còn giúp bạn dễ dàng lắp đặt chắc chắn, tiện lợi khi sử dụng.


Hệ màu Adobe RGB
Trang bị 99% hệ màu Adobe RGB với công nghệ tấm nền IPS, màn hình 32 inch độ phân giải 4K UHD chất lượng hình ảnh rõ nét vượt trội đến từng chi tiết nhỏ nhất giúp bạn có thể tận hưởng những hình siêu nét, sống động, chân thực nhất. Đặc biệt, phù hợp trình chiếu những hình ảnh kỹ thuật số, những thước phim hành động hay những trò chơi nhập vai hấp dẫn.


Bảng chuyển màu Look Up Table (LUT) 14-bit 3D
Dải tương phản động mở rộng (High Dynamic Range - HDR) tăng cường dải tương phản tổng thể giữa màu đen và trắng để hình ảnh trở nên gần gũi thực tế hơn, giống những gì bạn nhìn thấy trong thế giới tự nhiên. Bên cạnh đó, bảng chuyển màu Look Up Table (LUT) 14-bit 3D cải thiện độ kết hợp màu chính xác của RGB, đem lại sự tái tạo màu hoàn hảo. Với nhân tố Delta E≤2 có trong cả hai không gian màu Adobe RGB và sRGB, SW320 đem lại cho bạn hình ảnh trung thực nhất so ảnh gốc. BenQ SW320 là thiết bị không thể thiếu cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đáp ứng những nhu cầu khắc khe nhất.


Điều khiển Hotkey Puck
Tính năng độc đáo Hotkey Puck cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ Adobe RGB, sRGB và Black & White. Các nút bấm trên điều khiển có thể được tùy chỉnh chuyển chế độ thiết lập hoặc điều chỉnh OSD giúp người dùng có thể chỉnh sửa thuận tiện nhất.

Hiệu chuẩn phần cứng
Phần cứng hiệu chuẩn cho phép bạn điều chỉnh chip xử lý hình ảnh của màn hình mà không thay đổi dữ liệu đầu ra card đồ họa. Hiệu chuẩn giữ hình ảnh phù hợp với bản gốc mà không bị ảnh hưởng bởi các thiết lập đồ họa. Với phần mềm Palette Master Element và dụng cụ cân chỉnh, bạn có thể điều chỉnh và duy trì chất lượng màu sắc của màn hình ở mức tối ưu nhất.


*** Tầm giá hiện tại khoản 34 triệu đồng.

Tham khảo nơi cung cấp trực tuyến giá tốt và uy tín: Tiki
 
Top
Click here to login using your socials account